Tổng quan về xây dựng hệ thống xử lý nước thải

Thi công xây dựng hệ thống xử lý nước thải theo đúng bản vẽ kỹ thuật của từng bể, đảm bảo kết cấu chắc chắn và tiết kiệm chi phí xây dựng. Đảm bảo điều kiện tối đa cho sự vận hành ổn định của toàn hệ thống.

Tổng quan về xây dựng hệ thống xử lý nước thải - ETH

Xây dựng hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

Xây dựng hệ thống xử lý nước thải cần những yêu cầu gì?

Để bảo vệ môi trường trong thời đại kinh tế xã hội công nghiệp hóa theo đúng định hướng phát triển bền vững, thực hiện theo quy định hầu hết các doanh nghiệp trong nước bắt buộc phải xử lý nước thải phát sinh trong các quá trình sản xuất, sinh hoạt đạt chuẩn trước khi xử lý.

So với bản vẽ kỹ thuật, quá trình thi công xây dựng một hệ thống xử lý nước thải gặp nhiều khó khăn và thách thức hơn bởi những điều kiện: mặt bằng thực tế, thời tiết, chi phí,… Một số loại bể trong xử lý nước thải có thể kể đến: bể Aerotank, bể thu gom, bể điều hòa, bể hiếu khí – kỵ khí – thiếu khí, bể lắng và bể khử trùng,…

Trong quá trình xây dựng hệ thống xử lý nước thải cần đáp ứng theo đúng bản vẽ kỹ thuật về một số vị trí lắp đặt ống, dây điện, máy bơm,… Để đáp ứng các tiêu chuẩn về kết cấu xây dựng, yêu cầu kỹ thuật cho các công tác lắp đặt – vận hành hệ thống sau này các kỹ sư xây dựng cũng cần đảm bảo được sự chắc chắn của từng bể trong quá trình xây dựng.

Đơn vị thi công xây dựng hệ thống xử lý nước thải uy tín

Không chỉ hỗ trợ các doanh nghiệp về công nghệ, thiết kế bản vẽ hệ thống. Công ty môi trường ETH cũng trực tiếp nhận thi công xây dựng hệ thống xử lý nước thải, cung cấp công nghệ, các trang thiết bị, vật tư – máy móc cần thiết cho một hệ thống.

Với kinh nghiệm thực tế qua rất nhiều dự án hệ thống xử lý nước thải trên khắp các tỉnh thành từ hộ gia đình, trường học, doanh nghiệp,…môi trường ETH luôn sẵn sàng hợp tác với mọi gia đình, doanh nghiệp trong mọi ngành nghề.

Cam kết xây dựng hệ thống đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn kỹ thuật, không phát sinh chi phí sửa chữa do lỗi thi công, đảm bảo yêu cầu về kết cấu xây dựng.

——————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG ETH 

Địa chỉ VPGD: số 25, Phố Nghĩa Đô, Phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Hotline: 0966.281.336 – 0899.812.999

Website: moitruongeth.com 

Email: moitruongeth@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 281 336
Chat hỗ trợ
Chat ngay