GIỚI THIỆU VỀ MÔI TRƯỜNG ETH

Công ty cổ phần Môi trường ETH kính chào Quý khách

Hiện nay, môi trường đặc biệt là hiện trạng xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp nói riêng và xử lý nước thải nói chung có thể nói là một bài toán khó trong nhóm những bài toán môi trường. Chúng ta đang thấy rõ một số vấn đề hiện hữu từ vấn đề làm cách nào để xử lý nước thải, chẳng hạn như bài toán về phân bổ khu công nghiệp, phân bổ kế hoạch xây dựng hệ thống xử lý nước thải đối với từng vùng miền, bài toán về xử lý nước thải làng nghề, nước thải công nghiệp, nước thải phòng khám … Chính vì vậy, công ty cổ phần môi trường ETH thành lập với cái tâm mang đến các công nghệ mới, hiện đại hơn và hiệu quả hơn giúp giải quyết vấn đề môi trường. Đồng thời tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

ETH là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải, khí thải và Tư vấn môi trường uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam.
Công ty chúng tôi đã cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ cho nhiều đơn vị hoạt động trong các ngành:
Xử lý nước cấp sinh hoạt nước tinh khiết, nước khoáng, nước đóng chai, đóng bình, đá viên, kho lạnh.
Xử lý nước cấp công nghiệp: Chế biến thực phẩm, nước giải khát, mỹ phẩm, các ngành công nghiệp khác…
Xử lý nước sinh hoạt trong dân cư, trường học, cơ quan.
Xử lý nước công trình phụ trợ: Bể bơi,…
Xử lý nước thải: Công nghiệp, Y tế, dược, dân dụng,…

banner giới thiệu Môi trường ETH

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

cong ty co phan moi truong eth 3

SỨ MỆNH ETH:

Sứ mệnh của ETH là chung tay cùng xã hội mang tới giải pháp tối ưu và hữu hiệu cho vấn đề môi trường. Đặc biệt là nước thải và khí thải. Góp phần vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội.

TẦM NHÌN ETH

ETH là chiến lược phát triển bền vững, trở thành đơn vị hàng đầu thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải, đóng góp vào vấn đề môi trường ở Việt Nam và thế giới nói chung. Nguồn nước được xử lý triệt để, hiệu quả mà không tốn chi phí vận hành.

Sứ mệnh của ETH

ETH CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Với ETH uy tín và chất lượng luôn là sự độc đáo, bản sắc và tầm nhìn chiến lược.
Mục tiêu của chúng tôi là giải quyết vấn đề nước thải, mang lại lợi ích cho toàn xã hội.
Chuyên nghiệp hóa các hoạt động, không ngừng nâng cao năng lực, tri thức, hoàn thiện sản phẩm để phục vụ khách hàng tốt hơn.
Xây dựng đội ngũ nhân lực văn minh, nhiệt tình, tâm sáng đức trong.
Công ty cổ phần môi trường ETH tự hào đã cung cấp, xử lý và lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp, nước thải công nghiệp, nước thải dân dụng cho các hộ dân, gia đình, doanh nghiệp…cũng như luôn đồng hành với sự phát triển của các ngành Công nghiệp Việt Nam hiện nay. Xử lý nước thải đáp ứng tiêu chuẩn xả thải, tiết kiệm chi phí đó là định hướng phát triển nhằm mang lại sức cạnh tranh mạnh mẽ của chúng tôi trong quá trình hội nhập và phát triển.