Dịch vụ xây mới – cải tạo hệ thống xử lý nước thải

Dịch vụ xử lý nước thải tại công ty môi trường ETH bao gồm thiết kế, thi công xây mới và cải tạo hệ thống xử lý nước thải trong sinh hoạt và sản xuất công nghiệp. Cam kết chi phí tốt nhất thị trường!

Dịch vụ xây mới - cải tạo hệ thống xử lý nước thải
Dịch vụ xây mới – cải tạo hệ thống xử lý nước thải

Dịch vụ xây mới – Cải tạo hệ thống xử lý nước thải

Là công ty tư vấn và quản lý bền vững các vấn đề về môi trường, Công ty môi trường ETH hướng đến việc giảm thiểu tác động môi trường cải thiện những nguồn biến đổi liên quan đến xã hội, tiết kiệm năng lượng tối ưu cho doanh nghiệp.

ETH chuyên xây mới hệ thống xử lý nước thải hơn 7 năm qua với nhiều khách hàng khác nhau. Kinh nghiệm của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc thiết kế các công trình BVMT mà còn mang lại nhiều tiện ích khi hệ thống được thiết kế và thi công chắc chắn, bền vững, lắp đặt thiết bị xử lý đúng kỹ thuật, hệ thống điện điều khiển tự động với quy trình khởi động và vận hành đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao đã và đang tiếp nhận nhiều dự án xây dựng công trình xlnt. Điểm chung của hệ thống được chúng tôi thiết kế bao gồm hệ thống xử lý khép kín, màng lọc, bể lắng, bể bùn hoạt tính truyền thống, hệ thống hấp thụ than hoạt tính, bể xử lý nước thải keo tụ, lắng cặn, hệ thống cấp hóa chất, hệ thống bơm tự động, bể chứa nước thô và bể lưu trữ nước sau xử lý.

Khá nhiều dự án được đảm bảo các yêu cầu về phương tiện và xử lý bùn có ứng dụng hệ thống máy ép ly tâm. Chưa dừng lại ở đó với những gì chúng tôi học hỏi và sáng tạo ra, nhiều công nghệ xử lý nước thải được ứng dụng tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội như MBR, MBBR, AAO, SBR, RO,…

Do đó, từ việc xử lý nguồn thải đơn giản đến nước thải phức tạp từ các nguồn thải khác như xử lý nước thải trong các nhà máy sản xuất đến nước thải hay các ngành công nghiệp nặng phức tạp khác. Mỗi hệ thống có những đặc điểm riêng biệt khác nhau với việc xây dựng trạm bơm, máy xử lý bùn hoạt tính thông thường và đặc biệt đến giai đoạn xử lý bậc 3.

Chúng tôi chuyên nhận nhiều dự án đấu nối bao gồm hệ thống sàn lọc cơ học, hệ thống vận chuyển và loại bỏ sạn, thiết bị sục khí/thổi khí/khuấy trộn/khuếch tán trên bề mặt cơ học.

Trong đó, một số dự án có yêu cầu bố trí và lắp đặt thiết bị lọc chính hoặc thứ cấp, hệ thống cấp hóa chất trong quá trình keo tụ – tạo bông, hệ thống xử lý sinh học phân giải chất hữu cơ và hệ thống khử trùng bằng hóa chất/tia cực tím hoạt động trơn tru và hiệu quả giúp giảm tiêu hao năng lượng đáng kể.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và thực hiện xây mới – Cải tạo hệ thống xử lý nước thải hãy liên hệ ETH nhé. Chúng tôi cam kết làm Quý khách hàng hài lòng về sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG ETH

Trụ sở: LK512, Ngõ 36, Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

VPGD: Số 25 Phố Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0899.812.999 – Email: moitruongeth@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/moitruongeth

Link bài viết về cải tạo hệ thống xử lý nước thải: https://moitruongeth.com/dich-vu-xay-moi-cai-tao-he-thong-xu-ly-nuoc-thai/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 281 336
Chat hỗ trợ
Chat ngay