Không có bất kỳ quốc gia nào hoan nghênh nước thải công nghiệp xả thải ra môi trường. Và không có gì kỳ lạ khi các cơ sở công nghiệp tạo ra chất thải cao. Đôi khi là CTR, đôi khi là chất lỏng hay dòng nước thải nên rất khó xử lý. Thật vậy, quy trình xử lý nước thải công nghiệp đòi hỏi cần giải pháp và sự hỗ trợ của các công ty XLNT.

vai tro cua cong ty xu ly nuoc thai

Vai trò của các công ty XLNT là gì?

 

Với vai trò là những công ty XLNT, các đơn vị, tổ chức, cá nhân luôn cố gắng hoàn thiện giải pháp, kết hợp cùng nhiều xu hướng xử lý ưu việt và hiện đại hơn với mục tiêu làm sạch môi trường. Bỏ qua những hạn chế về điều kiện tự nhiên – xã hội, các yếu tố như chi phí, phương pháp, công nghệ, diện tích và ứng dụng thiết bị sao cho hợp lý nhất.

Hầu hết, các đơn vị XLNT không chỉ cung cấp thiết bị XLNT mà còn chuyển giao nhiều hệ thống xử lý nước thải công nghiệp trong các nhà máy, KCN, xí nghiệp với bể lắng, lọc đến mođun phản ứng và bể sinh học. Các kỹ sư công nghệ có đủ khả năng tích hợp công nghệ tự động hóa tiên tiến với nhiều tính năng cải tiến với chi phí cạnh tranh nhất.

Chất lượng nước trong quy trình công nghiệp không chỉ ảnh hưởng đến môi trường mà còn tác động đến chất lượng hàng hóa, dịch vụ. Vì thế cần có chiến lược quản lý chất lượng nước để duy trì sự tuân thủ tiêu chuẩn ngày càng nghiêm ngặt về môi trường và an toàn hơn

Các giai đoạn tiền xử lý nước thải khu công nghiệp là bước đầu tiên cần thiết để đảm bảo hệ thống xử lý có hiệu quả, nâng cao khả năng hoạt động và duy trì để tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nước. Ngoài ra, còn cung cấp các giải pháp cũng hỗ trợ trong quá trình thu hồi và tái chế nước công nghiệp.

Hợp tác cùng khách hàng, các công ty XLNT không ngừng phát triển nhiều giải pháp thực tế, chiến lược và tùy chỉnh cho nhiều thách thức về chất lượng nước. Việc kiểm tra và sửa chữa định kỳ rất quan trọng, nhưng không đủ để đạt được hiệu quả và hiệu suất hệ thống. Và điều quan trọng nhất vẫn là cần hệ thống giám sát chất lượng nước tốt.

Vai trò của hệ thống giám sát:

- Đáp ứng các quy định tuân thủ chất lượng nước.
- Giảm lãng phí nước tốn kém.
- Kéo dài tuổi thọ thiết bị.
- Hệ thống giúp duy trì và cải thiện chất lượng sản phẩm.
- Có khả năng đáp ứng yêu cầu về tính bền vững.
- Giảm sử dụng hóa chất độc hại.
- Tiết kiệm năng lượng.
- Giảm thất thoát sản phẩm.

ETH – Công ty XLNT chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng

 

Nếu như bạn đã từng gặp nhiều vấn đề với các công ty XLNT trước đây thì hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ của ETH. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có đủ khả năng để tạo ra các thiết kế tùy chỉnh hiệu quả về chi phí để mang lại hiệu suất tối ưu. Kỹ sư công trình của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp để cung cấp hệ thống xử lý nước thải tốt nhất và
lập kế hoạch xử lý đáp ứng nhu cầu của KH tối ưu hơn.

Mặc dù các yêu cầu đòi hỏi dùng nhiều hóa chất một cách chính xác, hệ thống cơ học hay các phương tiện khác, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm tách tạp chất ra khỏi nước trong phạm vi có thể làm sạch nước hoàn toàn trước khi thải ra ngoài môi trường.

Chúng tôi sở hữu nhiều hệ thống XLNT tiên tiến và hiệu quả nhất phù hợp với quy mô và nhu cầu. Chúng tôi sẽ phân tích chất lượng nước đầu ra và đầu vào, xác định nhu cầu với quy trình và quy định hiệu quả, tiết kiệm nhất.

Xem thêm:

> Tình hình xử lý nước thải tại Hà Nội năm 2020

> Tuổi thọ của hệ thống xử lý nước thải

> Đôi nét về lịch sử xử lý nước thải đô thị

Nếu bạn không quản lý và kiểm soát tốt nước thải công nghiệp sẽ gây ô nhiễm, bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề như chi phí vận chuyển và tiền phạt từ cơ quan nhà nước. Cho nên sử dụng dịch vụ xử lý nước thải được coi là khoản đầu tư hợp lý và ít tốn kém nhất cho doanh nghiệp. Chi tiết xin truy cập website: moitruongeth.com để tìm hiểu!


Chia sẻ bài viết:Leave a Reply

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url


0966 281 336