Dịch vụ xử lý nước thải tại công ty môi trường ETH bao gồm thiết kế, thi công xây mới và cải tạo nâng cấp hệ thống xlnt trong sinh hoạt và sản xuất công nghiệp. Cam kết chi phí tốt nhất thị trường!

xay dung va cai tao he thong xlnt

Dịch vụ xây dựng và cải tạo hệ thống XLNT | ETH

Dịch vụ xây mới hệ thống xử lý nước thải

 

Là công ty tư vấn và quản lý bền vững các vấn đề về môi trường, Công ty môi trường ETH hướng đến việc giảm thiểu tác động môi trường cải thiện những nguồn biến đổi liên quan đến xã hội, tiết kiệm năng lượng tối ưu cho doanh nghiệp.

ETH chuyên xây mới hệ thống xử lý nước thải hơn 7 năm qua với nhiều khách hàng khác nhau. Kinh nghiệm của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc thiết kế các công trình BVMT mà còn mang lại nhiều tiện ích khi hệ thống được thiết kế và thi công chắc chắn, bền vững, lắp đặt thiết bị xử lý đúng kỹ thuật, hệ thống điện điều khiển tự động với quy trình khởi động và vận hành đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao đã và đang tiếp nhận nhiều dự án xây dựng công trình xlnt. Điểm chung của hệ thống được chúng tôi thiết kế bao gồm hệ thống xử lý khép kín, màng lọc, bể lắng, bể bùn hoạt tính truyền thống, hệ thống hấp thụ than hoạt tính, bể xử lý nước thải keo tụ, lắng cặn, hệ thống cấp hóa chất, hệ thống bơm tự động, bể chứa nước thô và bể lưu trữ nước sau xử lý.

Khá nhiều dự án được đảm bảo các yêu cầu về phương tiện và xử lý bùn có ứng dụng hệ thống máy ép ly tâm. Chưa dừng lại ở đó với những gì chúng tôi học hỏi và sáng tạo ra, nhiều công nghệ xử lý nước thải được ứng dụng tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội như MBR, MBBR, AAO, SBR, RO,…

Do đó, từ việc xử lý nguồn thải đơn giản đến nước thải phức tạp từ các nguồn thải khác như xử lý nước thải trong các nhà máy sản xuất đến nước thải hay các ngành công nghiệp nặng phức tạp khác. Mỗi hệ thống có những đặc điểm riêng biệt khác nhau với việc xây dựng trạm bơm, máy xử lý bùn hoạt tính thông thường và đặc biệt đến giai đoạn xử lý bậc 3.

Chúng tôi chuyên nhận nhiều dự án đấu nối bao gồm hệ thống sàn lọc cơ học, hệ thống vận chuyển và loại bỏ sạn, thiết bị sục khí/thổi khí/khuấy trộn/khuếch tán trên bề mặt cơ học.

Trong đó, một số dự án có yêu cầu bố trí và lắp đặt thiết bị lọc chính hoặc thứ cấp, hệ thống cấp hóa chất trong quá trình keo tụ - tạo bông, hệ thống xử lý sinh học phân giải chất hữu cơ
và hệ thống khử trùng bằng hóa chất/tia cực tím hoạt động trơn tru và hiệu quả giúp giảm tiêu hao năng lượng đáng kể.

Xem thêm:

> Yêu cầu cơ bản nhất của hệ thống XLNT

> Cơ chế hoạt động của nhà máy xử lý nước thải

> Cách tiết kiệm năng lượng hiệu quả cho nhà máy xử lý nước thải

> Chiến lược thực hiện để hệ thống XLNT có hiệu suất cao

Dịch vụ cải tạo và nâng cấp hệ thống XLNT

 

Bên cạnh việc thiết kế mới hệ thống XLNT, việc nâng cấp HTXLNT cũng quan trọng chẳng kém. Quá trình vận hành hệ thống trong khoảng thời gian nhất định sẽ gây ra nhiều sự cố, hư hỏng khó tránh khỏi. Vậy làm thế nào để xác định đơn vị nâng cấp HTXLNT chuyên nghiệp và uy tín hơn?

Đây là dịch vụ nổi trội tại ETH, quá trình nâng cấp hệ thống quyết định đến hiệu quả xử lý toàn bộ quy trình xử lý nước thải hiện hữu. Trong đó, chúng tôi sẽ tiến hành theo 2 giai đoạn quan trọng dưới đây:

Giai đoạn 1: Tập trung việc phục hồi hệ thống hiện tại và cơ sở hạ tầng cũ. Quá trình này bao gồm việc thay thế và lắp đặt thiết bị mới như máy bơm, máy sục khí và các thiết bị giám sát để tăng khả năng phục hồi công trình. Việc bảo dưỡng, nâng cấp hệ thống được đánh giá là hoạt động độc lập với:

Cải thiện chất lượng nguồn nước và bảo trì đường ống.

Thay thế thiết bị cũ như máy bơm, buồng lọc, màng lọc sinh học trong kết cấu công trình sẵn có.

Nâng cấp bể lắng lọc, cải tiến dòng chảy trong toàn bộ hệ thống để tự động hóa và tạo nguồn nước chất lượng hơn.

Bố trí máy sục khí mới để cải thiện hiệu quả cung cấp khí.

Thay thế/nâng cấp trạm bơm bằng thiết bị mới tốc độ, chất lượng và tiết kiệm năng lượng hơn.

Kiểm tra hệ thống bảng điện điều khiển.

Giai đoạn 2: Tập trung vào việc xem xét và đánh giá việc xây dựng hệ thống xử lý thứ cấp bổ sung cần thiết:

Có thể xây mới hoặc ứng dụng công nghệ xử lý nước thải mới có hiệu suất xử lý cao hơn.

Đánh giá quá trình hoạt động của bể lắng thứ cấp và bơm bùn hoạt tính.

Xem xét kết quả xử lý của các bể xử lý hóa học như bể keo tụ - tạo bông, tuyển nổi,… liên quan đến việc xử lý chất ô nhiễm.

Nhiều trường hợp có thể xem xét di dời hệ thống sang địa điểm khác.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ xử lý nước thải và thiết kế thi công xây dựng hệ thống XLNT, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với môi trường ETH qua Hotline: 0899.812.999.


Chia sẻ bài viết:Leave a Reply

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url


0966 281 336