Ngày nay, công nghiệp ngày càng phát triển. Con người dần chuyển sang sở thích dùng sản phẩm ăn nhanh, gọn, tiện lợi. Vì thế ngành công nghiệp mì ăn liền ngày càng phát triển để thỏa mãn nhu cầu xã hội. Nhưng con người lại phải đương đầu với vấn đề ô nhiễm môi trường trầm trọng hơn từ các nhà máy mì ăn liền.

cung tim hieu ve xlnt trong nganh san xuat my an lien

xu ly nuoc thai che bien mi an lien

Trước thực trạng môi trường và sức ép của chính quyền, cộng đồng dân cư. Nhiều công ty, nhà máy đã có nhiều biện pháp để giảm thiểu chất thải cũng như tác hại đến sức khỏe con người trước khi thải ra môi trường. Theo luật bảo vệ môi trường mới sửa đổi, bộ luật khắt khe hơn về vấn đề xả thải chất ô nhiễm, các quy định chặt chẽ hơn và tiêu chuẩn cao hơn.

Xem thêm:

> Nhu cầu xử lý nguồn nước thải công nghiệp của các doanh nghiệp

> Mẹo để chọn lựa hệ thống XLNT trong công nghiệp

> Nước thải công nghiệp là gì? Tại sao cần phải xử lý nước thải công nghiệp?

Nước thải của ngành mì ăn liền nói chung có đặc trưng cơ bản là ô nhiễm hữu cơ nồng độ cao và dầu mỡ cao. Nếu không có biện pháp xử lý kịp thời để thải ra môi trường, sẽ gây tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe người dân xung quanh khu vực, cho các loài thủy sinh. Mặt khác, nếu không xử lý sơ bộ trước khi thải vào khu xử lý nước thải tập trung của khu công nghiệp thì vấn đề nước thải của khu công nghiệp rất khó giải quyết. Vì vậy thiết kế hệ thống xử lý nước thải nói chung và cho Nhà máy Công nghiệp thực phẩm Việt Hưng là rất cần thiết.

Vì vậy việc xử lý nước thải cho ngành công nghiệp sản xuất mì ăn liền là một vấn đề đáng được chú trọng, bên cạnh đảm bảo các điều luật xả thải còn góp phần bảo vệ môi trường, giảm chi phí cũng như công năng cho việc xử lý hậu quả về các tác hại môi trường. Nếu như bạn còn băn khoăn về chi phí cũng như cách thức thực hiện các thủ tục pháp lý hay các hệ thống xử lý nước thải, đừng ngại ngần gì hãy bốc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các thủ tục pháp lý, cũng như quy trình xử lý nước thải dành riêng cho ngành thực phẩm mì ăn liền này nhé.

------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG ETH

Địa chỉ: 25 Phố Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy,TP Hà Nội

Mobile: 0966.281.336 – 0899.812.999

Email: moitruongeth@gmail.com

Website: www.moitruongeth.com

Facebook: www.facebook.com/moitruongeth


Chia sẻ bài viết:Leave a Reply

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url


0966 281 336